Chành xe toàn quốc – Gửi hàng ghép giá rẻ – Dịch vụ an toàn – đảm bảo

Công ty vận tải Việt Đức chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng tận nơi. Nếu bạn có hàng hóa cần chuyển đi, nhưng chỉ là những đơn hàng nhỏ, lẻ. Bạn muốn chành xe nhưng đang không biết phải liên hệ cho ai. Bạn bao xe thì giá cước rất cao. Việt Đức ở đây là vì bạn.

1. Các dịch vụ chành xe của Việt Đức

Công Ty vận tải Việt Đức sở hữu đội xe đa dạng về tải trọng hoạt động liên tục. Bạn có những đơn hàng nhỏ lẻ cần vận chuyển. Việt đức sẽ liên hệ với đội xe của mình để đến và nhận ghép hàng. Những xe tiên chuyến vận chuyển còn trống chỗ sẽ nhận ghép hàng, tiết kiệm tối đa cước phí vận chuyển.

2. Các tuyến vận chuyển của Việt Đức

Công ty vận tải Việt Đức chuyên có các chuyến xe Bắc – Nam hoạt động liên tục để phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Tuyến xe chính cố định của Việt Đức luôn nhận thêm hàng ghép tận nơi. khi xe trống chỗ. Việt Đức sẽ trực tiếp liên hệ với các tài xế, nhà xe, để nhận hàng tận nơi và hình thức giao nhận với khách hàng.
Đối với các đơn hàng tại kho, bãi xe của Việt Đức khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ nâng, cẩu hàng, bốc xếp hàng tại kho với đội xe nâng cẩu của công ty. 

3. Hợp tác của Việt Đức với các tài xế, nhà xe khác

Để tối đa hóa dịch vụ. Công ty vận tải Việt Đức còn liên hệ và hợp tác với các tài xế xe tải ở bên ngoài để nâng cao chất lượng và đa dạng về lịch trình vận chuyển. Dịch vụ chành xe của Việt Đức luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí phát triển về dịch vụ. Bên cạch đó vẫn không quên lợi ích của các bác tài. Việt Đức luôn hiểu được để có dịch vụ vận chuyển tốt thì phải có được người vận chuyển tận tâm. Chúng tôi không vì lợi ích của công ty mà chèn ép khách hàng cũng như những tài xế.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top