Xe tải chở hàng Hà Nội – vận chuyển trọn gói AN TOÀN – giá SIÊU RẺ

Công ty vận tải Việt Đức giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội. Xe tải chở hàng nguyên chuyến, hàng ghép, xe nâng cẩu hàng tận nơi với giá siêu rẻ. Xe tải chở hàng hoạt động trong nội thành Hà Nội. Các chuyến xe chở hàng đi khắp các tỉnh miền bắc.

CÁC CHUYẾN XE TẢI CHỞ HÀNG HÀ NỘI - TP.HCM

Cho thuê xe tải chở hàng Bắc – Nam là một trong những dịch vụ vận chuyển chủ chốt của Việt Đức. Sở hữu một đội xe gần 200 chiếc với nhiều loại xe lớn nhỏ có tải trọng khác nhau. Việt Đức tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với những đơn hàng từ lớn đến nhỏ.

Các chuyến xe trong nội thành Hà Nội

Đối với các chuyến xe trong nội thành Hà Nội luôn hoạt động liên tục. Nhận vận chuyển hàng, chành xe, ghép hàng, ghép xe giao nhận hàng tận nơi cho quý khách.

Đối với những đơn hàng nhận sớm chúng tôi có thể tổ chức vận chuyển ngay trong ngày.

Các chuyến từ Hà Nội Đi các tỉnh lân cận

Các chuyến xe tải Hà Nội đi các tỉnh thành miền bắc luôn hoạt động 1 2 chuyến mỗi ngày. Việt Đức còn hợp tác với nhiều nhà xe khác trên toàn quốc để phục vụ cho việc chành xe, ghép hàng vận chuyển. Cho dù bạn có ở bất kỳ đâu để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.
Các chuyến từ Hà Nội đi các tỉnh miền trung, miền nam cũng hoạt động mỗi ngày. Các chuyến xe hoạt động bắc nam sẽ đến nơi trong khoản từ 5 – 7 ngày nếu xe có đậu đỗ dọc lộ trình để xuống hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top