Nhận Vận Chuyển Hàng Đi Bạc Liêu

Chuyển vận chuyển hàng hóa đi Bạc Liêu Giá Rẻ Nhất, gửi hàng Bạc Liêu uy tín. Gửi tới các bạn dịch vụ vận tải Bạc Liêu Giá Rẻ Nhất hiện nay. Công ty chuyên vận chuyển đồ Bạc Liêu bằng đường bộ. Đóng gói cẩn thận, hợp đồng rõ ràng và đảm bảo được thời gian giao hàng tới khách hàng. Chúng tôi là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải Bạc Liêu và ngược lại.

Nhận Vận Chuyển Hàng Đi Bạc Liêu
Nhận Vận Chuyển Hàng Đi Bạc Liêu

Phương thức giao nhận đi Bạc Liêu tại Việt Đức

Vận tải Việt Đức cung cấp cho Quý khách hàng 3 phương thức giao nhận vận tải hàng hóa Bạc Liêu chủ yếu hiện có tại công ty. Quý khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

  • Giao – Nhận hàng tại kho: Đối với hàng nhỏ, hàng ghép chúng tôi giao nhận tại kho của Việt Đức tại Hà Nội và Sài Gòn. Với vị trí kho bãi nằm gần đường quốc lộ. Nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm và di chuyển hàng qua kho.
  • Giao – Nhận hàng theo yêu cầu: Với những khách hàng có nhu sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi, Việt Đức sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa tới tận nơi với cước phí được tính theo từng vị trí giao nhận của Quý khách.
  • Giao – Nhận tận nơi: Đối với các mặt hàng có số lượng lớn, hàng bao xe, hàng dự án chúng tôi sẽ giao nhận hàng trực tiếp tại kho hay vị trí có hàng hóa của khách với điều kiện đường vô không cấm tải, dễ đi và Việt Đức cam kết không tính thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: “An toàn, nhanh chóng, tiết kiệm”.

Các mặt hàng thường vận chuyển:

  • Hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…
  • Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..
  • Nguyên liệu, phế liệu, sắt thép, hóa chất, máy móc, thiết bị nhà xưởng v.v…
  • Hàng xây dựng các công trình, hàng tổ chức sự kiện v.v…
  • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ.
  • Vận chuyển  hàng siêu trường, hàng siêu trọng…
Hàng hóa đi Bạc Liêu
Hàng hóa đi Bạc Liêu

Khái quát về năng lực

Công ty Vận Tải Quốc Tế Việt Đức với đoàn xe tải đời mới hơn 200 chiếc gồm các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Hino, Isuzu, Huyndai, International, Nissan, Mitsubishi, Kamaz, Kia, Volvo, General, Deawoo, Freightliner, Rhino, Faw .v.v.. Tải trọng từ 1 tấn đến 38 tấn (đầu kéo container) hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải. Bên cạnh đó với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lâu năm giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên điều hành kinh doanh vận tải được huấn luyện, đào tạo ở môi trường giao nhận hàng hoá quốc tế.

Trách nhiệm sau vận chuyển:

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn, nguyên vẹn của sản phẩm lên hàng đầu. Tuy nhiên nếu có sai sót làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Việt Đức chung tay cùng Quý Khách trên mọi nẻo đường vận chuyển hàng hóa

Thông tin liên hệ vận chuyển:

Kho & Bãi Xe : Bãi Xe Nam Bắc 415 Lê Thị Riêng, Phường Thới An , Q12 Tp HCM

Điện thoại :  0946 76 78 78 – 0913 7730 62

Email: vantaivietduc@gmail.com

Scroll to Top